SÀNG CÁT XÂY DỰNG

SÀNG CÁT XÂY DỰNG – QUY TRÌNH SÀNG CÁT XÂY DỰNG

Cát xây dựng thường được khai thác từ các sông nước ngọt, từ đồi núi. Sau đó, cát được vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy đến các khu tập trung cát. Từ đó mới phân phối cát đến các địa điểm xung quanh. Sàng cát xây dựng được tiến hành khi cát lẫn tạp chất có trong nó.

Cát được phục vụ với nhiều mục đích khác nhau, như để san lấp thì không yêu cầu độ hạt, độ sạch cao. Còn cát dùng để phục vụ cho nhu cầu xây dựng cần có yêu cầu về  kích thước hạt từ 0,14 đến 5 (mm) và tỷ lệ tạp chất phải nằm trong giới hạn cho phép. Do đó, cát phải được sàng để loại bỏ các hạt có kích thước lớn và các tạp chất như đất sét, than cây gỗ mục. Quy trình sàng thường được tiến hành như sau:

Qua quy trình ta có thể thấy được rằng, cát từ lúc nhập về đến lúc trở thành thành phẩm hoàn toàn được cơ giới hóa. Điều đó giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Đáp ứng được nhu cầu cấp bách đặt ra đối với ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

may-sang-cat
1-Khung chân 2-Hộp sàng      3-Phễu chứa    4-Băng tải
may-sang-cat

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực máy sàng cát xây dựng. Công ty TNHH Cơ khí Kiến Thức có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên thiết kế, chế tạo Máy sàng cát xây dựng. Máy sàng cát xây dựng do Công ty chúng tôi sản xuất rất thích hợp để phục vụ cho các bãi cát từ nhỏ đến lớn, các mỏ khai thác cát.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình để giải quyết tối ưu nhu cầu của bạn. Sản phẩm của Công ty TNHH Cơ khí Kiến Thức được giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế đến gia công chế tạo sản phẩm. Do đó sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng mỗi khi xuất xưởng. Máy sàng cát được thiết kế để tối ưu sản xuất, vận chuyển và lắp đặt nên thời gian từ khi đặt hàng đến khi giao máy chỉ từ 7 đến 10 ngày. Các chi tiết trong máy được thiết kế để dễ thao tác bảo dưỡng, bảo trì. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bảo trì cho quý khách luôn có mặt kịp thời khi có sự cố xảy ra để đảm bảo tiến độ sản xuất của quý khách hàng.

Bạn có nhu cầu mua máy sàng cát xây dựng để loại bỏ tạp chất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng giá trị đến với khách hàng. Hãy liên hệ ngay đến Mr. Thức – 0939 569 117 hoặc Mr. Thiện – 0918 601 607 để được chúng tôi tư vấn, báo giá trực tiếp cho bạn. Công ty TNHH Cơ khí Kiến Thức xin hân hạnh phục vụ tốt nhất.

Xem danh mục sản phẩm máy sàng cát tại đây.

Xem video hoạt động máy sàng cát tại đây.

Call Now Button