máy rửa thực phẩm, máy rửa trái cây công nghiệp, máy rửa trái cây, máy rửa rau quả

1. Giới thiệu sơ lược về máy rửa thực phẩm

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các loại máy rửa thực phẩm và dây chuyền rửa rau quả đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Mà chủ yếu là xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhiên do giá thành máy rửa trái cây công nghiệp khá cao và tốn nhiều chi phí thời gian khi vận chuyển máy về Việt Nam.

Do đó Công ty Cơ khí Kiến Thức xin gởi tới quý khách hàng mẫu sản phẩm Máy rửa thực phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

2. Ưu điểm của máy rửa thực phẩm

  • Hiệu quả rửa tốt : có tính đồng nhất trong 2 khâu rửa mạnh mẽ và nhẹ nhàng.  Có thể đạt được hiệu quả rửa chà mạnh mẽ và nhẹ nhàng ở khu vực yên tĩnh . Công nghệ tiên tiến nhẹ nhàng sử dụng được cho các loại trái cây và rau quả dễ dàng và các sản phẩm nông nghiệp khác.
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm cao: Trong khu vực vệ sinh không có các bộ phận cơ khí, ra vào sẽ làm giảm đáng kể sự tích tụ vi khuẩn. Dễ dàng vệ sinh, vệ sinh đơn giản và nhanh chóng.
  • Tiêu thụ lưu lượng nước thấp: Một số lượng lớn các hạt mịn lắng xuống và được lọc ra khỏi nước thường xuyên, không cần thay nước thường xuyên như các loại máy rửa rau công nghiệp thông thường trên thị trường. Giảm lượng nước tiêu thụ lên đến 50%.
  • Bảo trì dễ dàng: Giảm các bộ phận cơ khí để tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa các vấn đề. Giảm thời gian chết do hư hỏng cơ học.
  • Nâng cao năng suất: Năng suất có thể lên 50 tấn/giờ (tùy model)
  • Đa mục đích: Cơ chế máy rửa từ phun nước áp lực và máy sục khí sử dụng cho rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Từ loại hình dạng thân cây, rễ củ, quả tròn hay dẹp các loại.

3. Công dụng của máy rửa thực phẩm

  • Máy được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp lẫn nông nghiệp. Máy thường dùng để rửa các loại trái cây xuất khẩu như: xoài, bơ, chanh dây, thanh long,….và nhiều sản phẩm khác.
  • Hệ thống máy gồm các cụm như: cụm sục khí, cụm ngâm chất bảo quản, cụm làm sạch bằng cước với áp suất nước cao, cụm làm khô.

Máy rửa thực phẩm Kiến thức là giải pháp tốt nhất cho việc rửa trái cây, rau quả đem lại năng suất cao cho người tiêu dùng. Thời gian giao hàng nhanh trong vòng 30 ngày, máy có tính công nghệ nên việc bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.

Liên hệ: 0939 569 117, để được tư vấn chi tiết về máy rửa thực phẩm.

Call Now Button