dây chuyền băm dăm gỗ

dây chuyền băm dăm gỗ

Thông số kỹ thuật:

– Năng suất: 15 – 20 tấn/h

– Nguồn điện: 3 pha

– Thời gian giao hàng: 30 ngày

– Thời gian bảo hành: 12 tháng

Hiện nay, dăm gỗ là nguyên liệu đầu vào trong sản xuất bột giấy, làm nhang, ván dăm, nhiên liệu đốt,…. Thị trường xuất khẩu chủ yếu là Hàn Quốc, Nhật Bản,… và một số nước Châu Âu. Đa phần các nước này rất lạnh vào mùa đông nên việc sử dụng dăm gỗ làm nhiên liệu đốt là giải pháp tối ưu nhất với những đặc tính dễ bén lửa, sinh nhiệt cao và đặc biệt chi phí rẻ.

Nhu cầu sử dụng dăm gỗ ngày càng nhiều nên việc sản xuất phải đạt công suất tối đa để phục vụ trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Với công suất từ 10-20 tấn/h, công ty Chế tạo máy Kiến Thức đã thiết kế thành công dây chuyền băm dăm gỗ tự động.

Giới thiệu về dây chuyền băm dăm gỗ kiến thức

Dây chuyền băm dăm gỗ Kiến Thức tiêu chuẩn xuất khẩu là một hệ thống bao gồm nhiều thiết bị hoạt động tuần tự và liên tục nhằm mục đích tiết kiệm được nhân công và đạt năng suất cao. Với sự kết hợp hoàn hảo của những thiết bị dưới đây sẽ làm cho quá trình băm dăm gỗ đạt được hiệu quả và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu:

– Máy băm dăm gỗ: Là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền băm dăm gỗ, được sử dụng để băm gỗ thành dạng dăm có kích thước và độ dài nhất định.

Máy băm dăm gỗ
máy băm dăm gỗ

– Máy tách vỏ: tách vỏ cây trước khi cho vào máy băm dăm gỗ

– Máy sàng dăm gỗ: Dùng để tách các dăm lớn và dăm đạt tiêu chuẩn. Dăm đạt tiêu chuẩn sẽ rơi xuống băng tải và chảy lên xe. Dăm không đạt tiêu chuẩn (dăm lớn) sẽ chảy về lại máy băm tiếp tục băm nhỏ nhờ bộ phận băng tải.

Máy sàng dăm gỗ

– Hệ thống băng tải: các dăm gỗ sẽ được di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, cũng như việc đưa liệu lên thẳng thùng xe nhờ băng tải. Với băng tải lòng máng, dây cao su gân V sẽ giúp việc tải liệu hiệu quả hơn.

– Máy mài dao băm: dùng để mài dao sau mỗi lần băm, giúp đảm bảo được năng suất và chất lượng dăm đạt tiêu chuẩn.

– Tủ điều khiển: dây chuyền băm dăm gỗ được hoạt động tuần từ giữa từng thiết bị khác nhau để cho ra sản phẩm.

Dây chuyền băm dăm gỗ Kiến Thức với những thiết bị tự động sẽ giúp thiết kiệm được nhân công và giảm đi những trục trặc trong quá trình vận hành. Vì vậy, dây chuyền băm dăm gỗ của chúng tôi sẽ giúp tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất, đặc biệt cải thiện được chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Công ty chế tạo máy Kiến Thức chuyên thiết kế và sản xuất các dòng như máy sàng cát, máy sấy thùng quay, … và nhiều dây chuyền khác như dây chuyền xử lý rác thải, dây chuyền băm dăm gỗ,… Chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn cho quý khách hàng để lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Để biết thêm thông tin về máy băm dăm gỗ, khách hàng liên hệ qua số hotline: 0939.569.117 hoặc 0966.489.754 để được hỗ trợ.

5/5 - (4 bình chọn)