GIÁ MÁY SÀNG CÁT

Để lựa chọn và mua một chiếc máy sàng cát , thông thường bạn sẽ cần dựa vào những tiêu chí gì? Giá thành , chất lượng , năng suất,….đó có phải là một trong số những tiêu chí bạn dựa vào không ? Liệu nó có thực sự giúp bạn tìm được một chiếc máy sàng cát hợp lý không ?

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn những yếu tố cần thiết và quan trọng , theo đó là một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá thành để giúp bạn lựa chọn được một máy sàng cát phù hợp. Bạn xem thử trong những yếu tố trên có nào giống với tiêu chí bạn đưa ra không nhé.

1.Các yếu tố khi lựa chọn máy sàng cát

1.1.Chất lượng

Đối với chất lượng, bạn là người tiêu dùng thì điều bạn quan tâm ở đây nhất là gì ? có phải là chiếc máy tối ưu nhất sẽ có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh hay không ? chúng ta cùng tìm hiểu nhé .

 • Theo chúng tôi không chỉ riêng về máy sàng cát mà các sản phẩm khác cũng vậy ,thương hiệu là yếu tố quan trọng để biết được máy sàng cát đó có tốt hay không có đảm bảo được chất lượng hay không . Một công ty với thương hiệu được nhiều người biết đến thì độ tin tưởng càng cao .
 • Nếu bạn vẫn chưa biết được công ty đó như thế nào , thì  bạn có thể đến những người đã mua máy để tham khảo các tính năng , năng suất ,…có giống trên những bài ghi mà bạn đã đọc hay không
 • Bạn có thời gian có thể đến công ty hoặc nhà xưởng, chổ có máy gần bạn nhất để qua xem các chức năng , kết cấu chi tiết , từng bộ phận của máy
 • Ngoài chịu được nắng mưa thì máy sàng cát bạn chọn có dàn chân khung cứng cáp đủ các năng suất bạn đưa ra không

1.2.Giá thành

Đã nói đến chất lượng thì phải đi đôi với giá thành . Tất cả nhà cung cấp đều muốn đưa đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất . Ở đây chúng tôi không nói nhiều về vấn đề này. Chỉ khuyên bạn khi mua máy sàng cát hãy lựa chọn máy sàng phù hợp. Các tính năng , năng suất , giá thành hợp túi tiền mà phải đáp ứng nhu cầu bạn cần.

1.3.Thời gian giao hàng

Thời gian là yếu tố nhanh nhất để bạn biết được công ty hoặc nhà cung cấp bạn muốn mua máy làm việc như thế nào , hiểu quả không ? Nếu bạn lựa đúng nơi chuyên về máy với thời gian nhanh chống nhưng vẫn đảm bảo mọi yêu cầu . Thì độ tin cậy được tăng thêm phần nào rồi đấy.

1.4.Chế độ bảo hành , bảo dưỡng

 • Thông thường các nhà cung cấp sản xuất máy thường sẽ đưa khoảng thời gian bảo hành vào khoảng 12 tháng
 • Máy sàng cát hoạt động được nhờ vào các motour hoạt động . Nên việc bảo hành của máy sàng cát chủ yếu được tập trung vào motour nhiều hơn
 • Sau đó đên các loại khác như băng tải .

1.5.Tính dễ sử dụng

Với máy sàng cát thường nhắm tới việc dễ sử dụng rất cao . Nó sẽ giúp cho công việc thuận tiện dễ dàng hơn khi ở trong những bãi cát . Bạn không thể nào bỏ ra vài chục , vài trăm triệu đồng để mua một chiếc máy mà bạn cảm thấy việc sử dụng nó trở nên rất khó khăn đúng không? Nó sẽ là trở ngại lớn trong công việc của bạn .

2.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành

2.1. Năng suất

Khi mua máy sàng cát năng suất sẽ là một phần rất lớn trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành

Vì nếu bạn cần một chiếc máy với năng suất cao , sản xuất cát ra cho bạn đến 90m3/h thì giá máy sàng cát sẽ đi tương ứng với nó .

Bạn không thể nào đòi hỏi được một máy sàng cát cực rẻ , năng suất cực cao được .

Bạn có nghe câu “ tiền nào của đấy chưa “ đấy nó đấy . Không có nào cực rẻ mà ngon cả , chỉ có giá hợp lý nhất có thể thôi  .

2.2.Tuổi thọ máy

may sang cat cong nghiep

Một phần do máy sàng cát là việc ở trong các bãi cát , nhà máy , tiếp xúc nhiều với nước và cát lên tỉ lệ oxi hóa rất nhanh . Vì thế để giảm bớt sự oxi hóa đó người thường chọn những loại sắt thép , tốt chống ăn mòn .Nên giá thành sẽ cao hơn, tuổi thọ của máy sẽ được nâng lên .

2.3.Dịch vụ sau mua hàng

Bạn cần phải biết được sau khi mua hàng cần có những gì vd như: bảo hành , bao dưỡng , vận chuyển, đi kèm theo những gì,…

Cần phải nắm được để dể dàng hơn trong việc lựa chọn máy với giá đưa ra hợp lý .

2.4.Đặc điểm của máy sàng cát Kiến Thức

Sau đây sẽ là một số đặc điểm nổi bậc của công ty Kiến Thức , bạn có thể tham khảo :

 • Ở đây chúng tôi tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng ( trong vòng 7 đến 10 ngày)
 • Đội ngũ kỹ thuật luôn hổ trợ bạn lúc bạn cần
 • Đem đến cho bạn giá cả hợp lý nhất , cạnh tranh
 • Giúp bạn thu hồi vốn nhanh
 • Các chi tiết trên máy được tiêu chuẩn hóa, tối ưu nhất

Cơ khí Kiến Thức là nhà sản xuất máy sàng cung cấp cho hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp trực tiếp sản phẩm đã được tiêu chuẩn hóa, sản xuất với số lượng lớn nên giá thành rất cạnh tranh.

Để xem tất cả các dòng máy sàng cát của Công Ty Cơ Khí Kiến Thức, xin nhấn vào đây

Theo dõi thông tin mới nhất về các loại máy sàng tại fanpage

Call Now Button