tấm đan bê tông chuồng heo
tấm đan bê tông chuồng heo

MÁY ĐÚC TẤM ĐAN BÊ TÔNG CHUỒNG HEO

  • Năng suất: 20 – 30 tấm/ ngày
  • Nguồn điện sử dụng: 3 pha
  • Ứng dụng: làm sàng lót cho heo, giúp giữ ấm cho heo, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ở heo như: bệnh tiêu chảy, bệnh phân trắng, bệnh cầu trùng,…
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
  • Thời gian giao hàng: 20 ngày

Call us

GIỚI THIỆU MÁY ĐÚC TẤM ĐAN BÊ TÔNG CHUỒNG HEO

Hiện nay, các trang trại chăn nuôi heo công nghiệp với quy mô lớn đang phát triển thì mối quan tâm hàng đầu của khách hàng là về chất lượng và đạt năng suất cho trang trại của mình. Để vật nuôi được khỏe mạnh và giảm thiểu nguy cơ gây bệnh thì cần phải có đủ nhu cầu như thức ăn, nguồn nước,… Ngoài ra, cần phải chú trọng đến chuồng trại. Đây là nguồn gốc chính gây ra những chứng bệnh cho heo.

Để sản xuất một số lượng lớn tấm đan bê tông chuồng heo thì các chủ cơ sở cần phải sử dụng máy đúc tấm đan bê tông chuồng heo. Với múc đích sử dụng để dễ dàng vệ sinh chuồng trại nhờ các rảnh trên tấm đan, làm cho chuồng trại được thoáng mát, giảm thiểu nguy cơ gây bệnh ở heo như bệnh phân trắng, bệnh tiêu chảy, bệnh cầu trùng,…Máy đúc tấm đan bê tông chuồng heo Kiến Thức được thiết kế phù hợp với các quy trình tự động, không tốn nhiều nhân công, đạt được năng suất cao.

Máy đúc tấm đan chuồng heo
tấm đan bê tông chuồng heo

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÚC TẤM ĐAN BÊ TÔNG CHUỒNG HEO

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Quy trình hoạt động của máy đúc tấm đan bê tông: liệu được cho vào máy trộn bê tông sau đó cho qua bộ phận khuôn đúc nhờ cơ cấu băng tải. bê tông chảy xuống khuôn và được motor rung làm bê tông chặt hơn. Sau khi khuôn đã được đúc xong thì tách đan ra khỏi khuôn đúc nhờ bộ phận lật khuôn sau đó đem phơi nắng và tủ rèm mỏng trong vòng 3 ngày để tránh tình trạng nứt nẻ, … Tại bộ phận khuôn đúc lưu ý trước khi đúc cần phải phun lên khung một lượng dầu để xi măng không bị bám dính vào khuôn sau khi lấy tấm đan ra khỏi khuôn.

CẤU TẠO

Máy đúc tấm bê tông chuồng heo gồm những bộ phận sau đây:

  • Máy trộn bê tông
  • Băng tải truyền xi măng vào khuôn
  • Bộ phận khuôn đúc
  • Bộ phận lật khuôn tách tấm đan ra khỏi khuôn sau khi đúc

ĐẶC ĐIỂM

Máy đúc tấm đan chuồng heo Kiến Thức được thiết kế nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động và thao tác vận hành. Máy sàng có thể hoạt động liên tục 24/7 mà không ảnh hương gì.

Thiết kế đơn giản, sử dụng các linh kiện phổ biến giúp dễ dàng bảo trì sữa chữa. Các chi tiết đều được sản xuất dự trữ với số lượng lớn, nên việc thay thế là rất nhanh chóng.

Máy được thiết kế dưới dạng cụm lắp ráp. Do đó, thời gian thi công tại công trình rất nhanh chóng. Mặc khác, đây là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng tùy chỉnh máy cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.