máy rửa chanh
máy rửa trái cây

MÁY RỬA TRÁI CÂY

Năng suất: phụ thuộc vào từng quả khác nhau như cam, chanh dây, xoài…

Nguồn điện: 1 pha hoặc 3 pha

Công dụng: Máy rửa trái cây sẽ rửa sạch quả và loại bỏ được hoàn toàn những chất gây độc hại, nhiễm bẩn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người ăn.

Ứng dụng: Dùng rửa sạch trái cây cho vựa trái cây, siêu thị, nhà máy chế biết trái cây xuất khẩu,…

Thời gian giao hàng: 15 – 20 ngày

Bảo hành: 12 tháng

 

 

 

NHU CẦU SỬ DỤNG MÁY RỬA TRÁI CÂY HIỆN NAY

Trái cây thường giàu chất xơ, vitamin,… tốt cho cơ thể. Đây cũng là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng chất hóa học để bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón hóa học trong trồng trọt là nguyên nhân chính làm tăng hàm lượng độc tố còn dư lại trên bề mặt trái cây. Do đó, viêc sử dụng máy rửa trái cây nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm báo an toàn thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

NGUYÊN LÝ MÁY RỬA TRÁI CÂY

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ứng dụng các nguyên lý khác nhau trong việc làm sạch quả. Thông thường, sử dụng phương pháp sục khí và hệ cước rửa kết hợp với áp suất nước cao để làm sạch trái cây.

Máy rửa trái cây gồm cụm cước rửa, bồn xục khí, quạt sấy khô, bàn đổ trái cây. Ngoài ra còn có thế sử dụng một số máy hoặc thiết bị kèm theo để tạo thành một dây chuyền liên tục.

 

ĐẶC ĐIỂM MÁY RỬA TRÁI CÂY KIẾN THỨC

  Máy rửa trái cây Kiến Thức gồm các loại như sau

  Máy rửa chanh dây : Dùng để rửa sạch chanh dây cho xuất khẩu nguyên trái chanh dây hoặc múc dịch chanh dây để đóng gói xuất khẩu. Ngoài ra còn có thể bán trong các siêu thị hoặc chợ ở trong nước

  Máy rửa cam  : Dùng để rửa sạch trái cam cho xuất khẩu nguyên trái cam hoặc múc dịch cam để đóng gói xuất khẩu. Ngoài ra còn có thể bán trong các siêu thị hoặc chợ ở trong nước

  Nhu cầu làm sạch trái cây ngày càng lớn nên công ty Kiến Thức ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)