Máy Sàng Cát – Sự kết hợp giữa tốc độ và hiệu quả

Cùng với tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng thì nhu cầu xây dựng càng phát triển mạnh mẽ. Theo đó cũng kéo theo một số vấn đề về nguồn cung cấp vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn xây dựng. Đặc biệt, khi nhà nước siết chặt việc khai thác cát ở các sông ngòi thì nguồn cát bẩn, lẫn tạp chất được đưa vào sử dụng. Việc này làm ảnh hưởng đến chất lượng, giảm tuổi thọ công trình xây dựng.

Trước thực trạng này, cần có giải pháp để sàng loại bỏ tạp chất trong cát để đảm bảo cho công trình và hướng đến phát triển lâu dài.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất máy sàng cát, Công ty Kiến Thức đã cung cấp máy sàng cát cho hầu hết các tỉnh thành trong nước và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

máy sàng cát Kiến Thức

Đặc điểm nổi bật của máy sàng cát Kiến Thức nằm ở tốc độ sản xuất, tính đơn giản mà hiệu quả và khả năng tương thích với nhiều loại địa hình lắp đặt.

Trải qua quá trình tối ưu không ngừng, cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cao, sản phẩm của Kiến Thức giao đến khách hàng rất nhanh chóng. Thông thường, từ 3 đến 5 ngày. Các thiết kế trong máy đều hướng đến sự tiện lợi và đạt hiệu quả trong hoạt động. Dễ dàng thao tác vận hành cũng như bảo dưỡng, sữa chữa đơn giản. Máy sàng được thiết kế để có thể hoạt động trên hầu hết các loại địa hình. Máy hoạt động được trên nền bê tông, nền đất, nền cát mà không cần phải xây dựng thêm kết cấu phức tạp.

máy sàng cát

Danh mục máy sàng cát Kiến Thức bao gồm SC30-6, SC50-6, SC50-9, SC90-12. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo cụm lắp ráp sẵn, nên thời gian lắp đặt tại công trình rất nhanh chóng (từ 2-6 giờ).

Máy trang bị cơ cấu chống đọng liệu cũng như điều chỉnh và cung cấp liệu phù hợp để tối ưu hiệu quả hoạt động.

Lưới sàng sử dụng phương pháp kéo căng giúp tăng tuổi thọ lưới cũng như tăng khả năng kháng bít lỗ.

Máy sàng cát Kiến Thức là giải pháp tối ưu để xử lý cát lẫn tạp chất. Máy được sử dụng nhiều trong bãi cát, trạm trộn bê tông, nhà máy gạch không nung,… Khách hàng có nhu cầu, xem thêm chi tiết tại website: kienthuccokhi.com

Để biết thêm nhiều loại máy sàng và nguyên lý hoạt động, nhấn vào đây.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo

0939569117