Giới thiệu về máy rửa đá

Hiện nay các chủ đầu của trạm trộn bê tông, các dây chuyền sản xuất trong xây dựng đang tìm cách khắc phục đá bị lẫn tạp chất nhiều như đất, mùn, bột.., để làm sạch đá cần tốn nhiều nhân công, năng suất không đạt. Nay Máy rửa đá Kiến Thức sẽ giải quyết vấn đề này cho quý khách hàng.

Công ty cơ khí Kiến Thức đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy rửa đá nhằm mục đích đem tới cho quý khách hàng nguồn đá sạch, tạo được sự kết dính cao, không bong tróc,…tiết kiệm nhân công, đạt năng suất cao để phục vụ cho ra bê tông mác cao 500-600 đạt tiêu chuẩn.

  Hiện nay các trạm trộn bê tông kinh doanh theo nguyên lý chất lượng là đi đầu nên chất lượng đá và cát cho vào trạm trộn cần được đảm bảo độ sạch để đồng nhất các mẻ trộn luôn đạt chất lượng đề ra. Chính vì lý do đó mà cần phải có Máy Rửa Đá để rửa cho đá sạch không nhiễm tạp chất tạo chất lượng bê tông đồng đều theo yêu cầu kỹ thuật của xây dựng đề ra.

 

Máy rửa đá

Công dụng của máy rửa đá

Máy rửa đá chuyên dùng để rửa sạch đá cho trạm trộn bê tông và các công trình xây dựng giúp loại bỏ tạp chất trong đá như đất, cát, hửu cơ, cao lanh, mùn … làm tăng chất lượng đá trong xây dựng
Máy nhỏ gọn phù hợp với các trạm trộn bê tông hay các mỏ đá lớn nhỏ,…
Máy rửa của chúng tôi có nhiều loại khác nhau với chiều dài băng tải từ 12 – 20m. Năng suất cho ra thành phẩm đạt từ 30 – 50m3/ giờ.

máy rửa đá


Ưu điểm:
Với những thiết kế được tối ưu hóa, Máy rửa đá Kiến thức đem lại những ưu điểm sau:

  • Hoạt động ổn định 24/7, kể cả thời tiết nắng hay mưa
  • Hệ thống lồng quay ly tâm với độ nghiêng phù hợp làm cho đá sau khi rửa xong sẽ chảy ra băng tải
  • Lồng quay được tối ưu chống mài mòn do sự va đập của đá
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh
  • Thu hồi vốn nhanh
  • Dễ bảo trì, sữa chữa

   Quy trình rửa đá: đá thô được cho vào phểu thông qua cụm chỉnh liệu rồi chảy xuống lồng quay theo đường dẫn của máng chảy liệu, với lực nước có áp suất cao được phun liên tục vào lồng thì các phế phẩm chảy theo dòng nước, đá thành phẩm theo chiều nghiêng và đường cánh dẫn của lồng chảy ra băng tải và chất thành đống.

5/5 - (1 bình chọn)