Máy sấy cát 10 tấn/giờ

Năng suất: 8-12 tấn/giờ

Độ ẩm đầu ra: 0.5%

Thời gian giao hàng: 10-30 ngày

Bảo hành: 1 năm

Call us

Giới thiệu

Máy sấy cát 10 tấn/ giờ là hệ thống sấy làm việc liên tục chuyên dùng để sấy vật liệu hạt có kích thước nhỏ như cát, than đá, các loại quặng,… Hệ thống dùng nhiên liệu đốt có thể là dầu hoặc than để cấp nhiệt cho buồng đốt.

Máy sấy cát 10 tấn được sử dụng phổ biến nhờ ưu điểm nổi bật sau. Quá trình sấy diễn ra đều đặn nhờ tiếp xúc tốt giữa vật liệu sấy và tác nhân sấy. Cường độ sấy lớn, có thể đạt 100 kg ẩm bay hơi trên mỗi mét khối vật liệu sấy mỗi giờ. Thiết bị nhỏ gọn, có thể cơ khí hóa và tự động hóa toàn bộ quá trình sấy.

quy trình hoạt động

Vật liệu sấy là cát, sau khi được sàng lọc để loại bỏ tạp chất như rác, đá, sỏi,… được nhập liệu vào thùng sấy bằng hệ thống băng tải. Cát khi vào thùng sấy với độ ẩm khoảng 30% khối lượng, chuyển động cùng chiều với tác nhân sấy. Tác nhân sấy sử dụng là không khí được gia nhiệt bằng khói lò rồi qua buồng hòa trộn với không khí bên ngoài và đưa vào thùng sấy cùng lúc với vật liệu sấy. Dòng tác nhân được đưa vào thùng sấy thông qua quạt đẩy được đặt phía trước thiết bị và quạt hút ở phía cuối thiết bị. Thùng sấy có dạng hình trụ đặt lên các con lăn đỡ và được dẫn động bằng động cơ điện.

Cát từ phễu chứa đi vào thùng sấy cùng với khói lò, thùng sấy quay tròn, cát vừa bị xáo trộn, vừa di chuyển dọc theo thùng sấy. Trong quá trình này, cát và khói lò trao đổi nhiệt và độ ẩm cho nhau. Vật liệu dau khi đi hết thùng sấy được lấy ra và vận chuyển đến nơi khác nhờ một băng tải. Khói lò được đưa qua xyclon để thu hồi vật liệu sấy cuốn theo và thải ra ngoài môi trường.

Tính năng của máy sấy thùng quay ba tầng

1. Chi phí có thể giảm đến 15% so với hệ thống sấy thùng quay một tầng.
2. Độ ẩm cuối cùng của vật liệu được đảm bảo dưới 0,5%, là lựa chọn hàng đầu của dây chuyền sản xuất vữa trộn khô và bột xỉ.
3. Chức năng tự giữ nhiệt làm cho hiệu suất nhiệt của thùng sấy có thể đạt tới 70%, do đó nâng cao hiệu suất nhiệt lên 35%.
4. Nhiên liệu có thể là than, khí đốt và dầu, và nó có thể được sử dụng để làm khô các vật liệu dạng cục, dạng hạt và dạng bột có độ hạt dưới 20mm.
5. So với máy sấy một tầng, diện tích sàn giảm khoảng 50%, đầu tư cơ sở hạ tầng giảm khoảng 50% và tiêu thụ điện giảm 60%.
6. Chỉ số hàm lượng nước cuối cùng cần thiết có thể dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
7. Nhiệt độ của không khí ra thấp giúp tăng tuổi thọ của thiết bị xử lý bụi.
8. Thiết bị không sử dụng bánh răng dẫn động, nhưng sử dụng bánh xe để truyền động.

Thông số

KIỂU S6210
Đường kính (mm) φ 2450
Chiều dài thùng quay (mm) 2450
Tốc độ quay xi lanh (vòng / phút) 9
Đường kính vành đỡ (mm) 2570
Đường kính con lăn đỡ (mm) 380
Nhiệt độ không khí nóng đầu vào (°C) 700 ~ 750
Công suất động cơ máy sấy 7.5kw
Năng suất sấy 8-12 t / giờ
Độ ẩm sản phẩm cuối cùng  0,5%
Tiêu thụ than 25-32kg / giờ
Kích thước lò đốt (mm) 2450x1900x2650
Công suất động cơ quạt gió 1,5kw
Công suất động cơ quạt hút 11kw
Đường kính cyclone (mm) D = 1200
Phễu cấp liệu 2000×1600
Công suất động cơ cấp liệu 0.75KW
Băng tải cấp liệu Thiết kế theo mặt bằng thực tế
Sàng rung 1200X3000
Động cơ sàng 2×0,1.5kw