Máy sấy cát 3 tấn/giờ

Năng suất: 3-5 tấn/giờ

Độ ẩm đầu ra: 0.5%

Thời gian giao hàng: 10-30 ngày

Bảo hành: 1 năm

Call us

Giới thiệu

Sấy là một khâu quan trọng trong dây chuyền công nghệ, được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Sấy không chỉ đơn thuần là tách nước và hơi nước ra khỏi vật liệu mà là một quá trình công nghệ phức tạp. Nó đòi hỏi vật liệu sau khi sấy phải đảm bảo chất lượng theo một chỉ tiêu nào đó với mức chi phí năng lượng tối thiểu.

Để thực hiện quá trình sấy, người ta sử dụng một hệ thống các thiết bị sấy như buồng sấy, thiết bị đốt nóng, thiết bị khử bụi và một số thiết bị khác.

Cấu tạo máy sấy cát

Thành phần chính của máy sấy cát 3 tấn là thùng sấy ba tầng. Thùng sấy được làm bằng thép chịu mài mòn, trong đó có các cánh để xáo trộn vật liệu. Một đầu của thùng sấy được nối với buồng đốt cấp nhiệt và bên trong có ống dẫn vật liệu vào. Đầu còn lại có chụp đầu ra giúp dẫn vật liệu đi ra ngoài.Bên trên của chụp đầu ra có gắn ống khí kết nối với xyclon và quạt hút tạo thành hệ thống thông gió của máy sấy. Bên trong thùng sấy có lắp đặt các cánh để xáo trộn vật liệu làm quá trình trao đổi nhiệt giữa vật liệu sấy và khói lò tốt hơn.Các cánh ngăn trong thùng vừa có tác dụng phân phối đều vật liệu theo tiết diện thùng, vừa làm tăng bề mặt tiếp xúc.

Các yêu cầu cơ bản của một hệ thống sấy là có khả năng bốc ẩm cao nhất, sản phẩm sấy khô đều, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Có thể theo dõi và điều khiển các thông số của quá trình sấy dễ dàng. Và đồng thời phải đảm bảo tính kinh tế.

Giá máy sấy cát

Máy sấy cát 3 tấn là một bộ phận trong hệ thống sấy cát, bao gồm thùng quay, buồng đốt và hệ thống xử lý bụi. Giá máy sấy cát phụ thuộc vào năng suất yêu cầu, mức độ xử lý bụi, nguồn nhiên liệu sử dụng.

  • Nhiên liệu dùng trong buồng đốt của hệ thống sấy chủ yếu là nhiên liệu lỏng và nhiên liệu rắn. Dùng nhiên liệu lỏng hay nhiên liệu khí có đặc điểm: Buồng đốt gọn, sạch sẽ, dễ điều chỉnh và tự động hóa quá trình cháy. Tuy nhiên, chi phí nhiên liệu để sấy một kg sản phẩm cao hơn so với khi dùng nhiên liệu rắn như than đá, củi,… Buồng đốt nhiên liệu rắn tuy dễ xây dựng hơn nhưng cồng kềnh và đặc biệt là khói trong buồng đốt loại này chứa nhiều bụi bẩn gồm có tro hoặc các nhiên liệu chưa cháy hết bay theo.
  • Hệ thống xử lý bụi cơ bản cho máy sấy cát bao gồm quạt, xyclon và đường ống dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn tăng độ sạch của khí thải hơn nữa, có thể sử dụng lọc túi vải hoặc lọc bụi ướt.

Thông số

KIỂU S623
Đường kính (mm) φ 1650
Chiều dài thùng quay (mm) 1650
Tốc độ quay xi lanh (vòng / phút) 9
Đường kính vành đỡ (mm) 1790
Đường kính con lăn đỡ (mm) 280
Nhiệt độ không khí nóng đầu vào (°C) 700 ~ 750
Công suất động cơ máy sấy 3.7kw
Năng suất sấy 3-5 t / giờ
Độ ẩm sản phẩm cuối cùng  0,5%
Tiêu thụ than 15-20kg / giờ
Kích thước lò đốt (mm) 1950x1400x2100
Công suất động cơ quạt gió 1,5kw
Công suất động cơ quạt hút 5,5kw
Đường kính cyclone (mm) D = 800
Phễu cấp liệu 2000×1600
Công suất động cơ cấp liệu 0.75KW
Băng tải cấp liệu Thiết kế theo mặt bằng thực tế
Sàng rung 650X2300
Động cơ sàng 2×0,75kw