Máy sấy cát mini

Năng suất: 3-5 tấn/giờ

Độ ẩm đầu ra: 0.5%

Thời gian giao hàng: 10-30 ngày

Bảo hành: 1 năm

Call us

Giới thiệu

Máy sấy cát mini đã bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết. Là dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, không cần mua thêm thiết bị nào. Máy sấy cát mini bao gồm buồng đốt, quạt gió, máy sấy, xyclon bụi, máy sàng rung, … Vì là loại máy nhỏ gọn nên có ưu điểm là tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân lực, vận chuyển dễ dàng,… Máy sấy cát mini là loại máy sấy thùng quay ba tầng, được sử dụng để sấy khô các vật liệu dạng hạt ướt: cát vàng dùng trong công nghiệp bột vữa, cát  dùng trong công nghiệp đúc, dùng trong công nghiệp xi măng,… Độ ẩm sau quá trình sấy là 1-0,5% hoặc nhỏ hơn. Máy sấy thùng quay ba tầng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp mỏ, vật liệu xây dựng, hóa chất, luyện kim, đúc, v.v. Nó có thể làm khô các vật liệu như cát, xỉ, đất sét, tro bay, than đá, bột sắt, cát thạch anh và quặng,…. 

Nguyên lý làm việc

Cát đi vào đầu cấp liệu của máy sấy bằng băng tải, sau đó rơi vào đường ống cấp liệu. Độ nghiêng của ống cấp liệu phải lớn hơn góc trượt của cát để cát có thể dễ dàng trượt vào máy. Cát ướt và không khí nóng đi vào máy sấy từ một đầu. Khi máy sấy quay, cát chuyển động bên trong thùng sấy và được làm khô trước khi ra ngoài. Vật liệu khô tiếp tục được vận chuyển bằng băng tải đến vị trí khác.

Tính năng của máy sấy cát

  • Máy sấy thùng quay kiểu mới, với 3 tầng sấy giúp tăng hiệu suất nhiệt lên đáng kể.
  • Nhiệt độ bên trong từ 450 – 700 độ C, nhiệt độ xả nhỏ hơn 60 độ C. Có thể vận chuyển trực tiếp để lưu trữ mà không cần làm nguội thêm.
  • Thành thùng quay được làm bằng thép chịu mài mòn, độ cứng gấp 3 đến 4 lần so với thép thông thường.
  • Chỉ tiêu thụ bằng 1/3 nhiên liệu so với máy sấy thùng quay một tầng cùng năng suất. Tiết kiệm điện năng 40%.

Thông số

Kiểu Năng suất
(tấn / h)
Độ ẩm sau khi làm khô
(%)
Tiêu thụ than
(kg / tấn cát)
Công suất động cơ chính
(kw)
S623 3 <0,5% 7 3.7
S625 5 <0,5% 7 5.5