Thân thùng quay
Máy sấy thùng quay

Máy sấy mùn cưa thùng quay

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Năng suất: 3-15 tấn/h

Nguồn điện: 3 pha

Thời gian giao hàng: 45 ngày

Bảo hành: 12 tháng
Call us

Giới thiệu chung về máy sấy mùn cưa

Ngày xưa, muốn làm khô mùn cưa phải tốn rất nhìu nhân công và không đạt được năng suất như mong muốn. Ngày nay, hiện đại hóa và mang tính công nghiệp hơn là sử dụng máy sấy để làm khô nhiên liệu, vừa tiết kiệm được nhân công, thời gian và năng suất đạt yêu cầu. Sấy mùn cưa chủ yếu sử dụng thiết bị sấy thùng quay, do có tính tự động, liên tục và tuần tự trong thiết bị. Máy sấy thùng quay có ưu điểm tự động hóa cao độ, quy trình hợp lý, hiệu suất ổn định, hoạt động đơn giản, dễ bảo trì bảo dưỡng, khả năng ứn dụng rộng.

Cấu tạo máy sấy mùn cưa

Hệ thống sấy mùn cưa bao gồm:

  • Hệ thống lò đốt: Lò được sử dụng là ống hình trụ được xây bao bọc một lớp gạch chịu nhiệt với cường độ lớn, vật liệu đốt thường dùng là gas, dầu khí được đốt trực tiếp vào thùng quay.
  • Hệ thống cấp liệu: Vật liệu ướt được nạp liên tục vào đầu cao của thùng thông qua hệ thống băng tải và phễu chứa.
  • Thân thùng quay: là một thùng hình trụ tròn với độ nghiêng từ 1-60, thùng quay được nhờ sử dụng cơ cấu chuyển động vành lăn và con lăn nhận truyền động của động cơ qua bộ phận giảm tốc. Việc sử dụng cơ cấu chuyển động này sẽ giúp cho việc bảo trì và xử lý những sự cố dễ dàng hơn
  • Hệ thống hút bụi: trong quá trình sấy vật liệu khô sẽ sinh ra nhiều bụi, việc sử dụng hệ thống hút bụi nhằm thu lại năng suất cho người tiêu dùng và tránh tình trạng gây ô nhiễm môi trường
  • Hệ thống ra liệu: Sau khi được sấy khô liệu sẽ được chất đống hoặc là đóng bao nhờ cơ cấu băng tải, vít tải,…

Chất liệu được sấy khô đi vào máy sấy quay, và khi máy sấy quay quay, vật liệu được nâng lên bằng một số cánh đảo bên trong. Khi vật liệu đủ cao để cuộn lại các vây, nó rơi xuống dưới cùng của máy sấy trống quay, đi qua dòng khí nóng khi nó rơi.
Hệ thống sấy mùn cưa còn được sử dụng rộng rãi trong việc sấy khô các nguyên liệu khác chip gỗ, viên gỗ, rơm và các sinh khối khác có năng lực sản xuất Cao đến 15 tấn / giờ.

Đặc điểm của máy sấy thùng quay Kiến Thức

  • Máy sấy của chúng tôi được thiết kế tối ưu về công suất và sử dụng hiệu quả nguồn nhiệt
  • Lò đốt và thân trống sấy được bọc bảo ôn chống thất thoát nhiệt và an toàn
  • Hệ thống lọc bụi qua 2 cyclone sơ cấp và thứ cấp và lọc nước khử bụi và mùi nên không phát thải bụi ra môi trường
  • Hệ thống sấy thùng quay truyền động bằng vành lăn và bánh lăn nên hoạt động ổn định, dễ bảo trì.
  • Loại bỏ được 20 – 50% độ ẩm của nhiên liệu, nâng cao năng suất, tiết kiệm được thời gian và nhân công.